Connecting...

Cancel
Gyroscope
Ứng dụng
Ứng dụng iPhone
Ứng dụng sức khỏeHealth HLV AI của bạn Nhật ký địa điểmPlaces Bản đồ đời bạn Camera món ănFood XRAY Beta
Cho máy tính
Tiện ích ChromeChrome Mọi tab mới Ứng dụng MacDesktop Bảng đời sống MCP Kết nối AI
Thành viên
Một One Huấn luyện viên sức khỏe riêng của bạn Max Hiệu suất tối đa
Xem các gói
Khoa học
Công cụ miễn phí Báo cáo và tính toán riêng cho bạn Đối chiếu So với phiên bản tốt nhất của bạn Chỉ số theo dõi Cách Gyroscope đo các chỉ số của bạn Hướng dẫn Giải thích sức khỏe sâu và thực tế Labs Thí nghiệm nhỏ giúp cải thiện sức khỏe
Về chúng tôi
Sứ mệnh Sửa chữa sức khỏe Dòng thời gian Thành lập năm 2014 Thông báo Tin tức và cập nhật
Câu chuyện Ví dụ thực tế và đánh giá Minh bạch Hậu trường Trợ giúp Hỗ trợ cho ứng dụng
🇺🇸 English 🇩🇰 Dansk 🇩🇪 Deutsch 🇪🇸 Español 🇫🇷 Français 🇮🇹 Italiano 🇳🇱 Nederlands 🇳🇴 Norsk bokmål 🇵🇱 Polski 🇵🇹 Português 🇧🇷 Português (Brasil) 🇫🇮 Suomi 🇸🇪 Svenska 🇻🇳 Tiếng Việt 🇹🇷 Türkçe 🇨🇿 Čeština 🇬🇷 Ελληνικά 🇷🇺 Русский 🇺🇦 Українська 🇮🇱 עברית 🇦🇪 العربية 🇮🇳 हिन्दी 🇹🇭 ไทย 🇯🇵 日本語 🇨🇳 简体中文 🇹🇼 繁體中文(台灣) 🇰🇷 한국어
Nhận kế hoạch riêng
Xin lỗi, trang này chưa được dịch.

Gyroscope · Questions

When a membership ends

What happens if I don't renew my membership?

Memberships renew automatically. If you cancel, your benefits stay until the end of the period you have already paid for. Then your account returns to the free app.

The free app keeps 30 days of data storage. For 48 hours after your membership ends, you can still download your full history from the Export page. After that, older or premium tracker items are securely removed and cannot be restored.

To keep everything, export it before then, or renew to return to unlimited storage.

How do I cancel?

Cancel from the billing page at gyrosco.pe/billing. If you joined in the App Store, cancel from your Apple subscriptions list instead, since Apple bills those directly.

What if a payment fails?

If your last payment fails, the membership is cancelled automatically and your account returns to free right away, without the 48 hour window. The Export page still works like it does for any free account, or you can upgrade again to return to unlimited storage.

More help with Gyroscope

Sống lâu hơnnhờ khoa học.

iPhone

  • Health
  • Places
  • Food XRAY

Máy tính

  • New Tab
  • Desktop

Thành viên

  • Places Unlimited
  • Gyroscope One
  • Gyroscope Max

Phụ kiện

  • Xét nghiệm máu
  • Báo cáo hằng quý
  • Áo Gyroscope

Lợi ích

  • Giảm mỡ
  • Tăng cơ
  • Ngủ ngon hơn
  • Bớt căng thẳng
  • Sống lâu hơn

Khoa học

  • Hướng dẫn
  • Trắc nghiệm
  • Đối chiếu
  • Chỉ số theo dõi
  • Labs
  • Labs

Về chúng tôi

  • Sứ mệnh
  • Dòng thời gian
  • Blog
  • Câu chuyện
  • Trợ giúp

© 2026 Gyroscope Innovations, Inc.·Quyền riêng tư·Điều khoản